Gọi điện
Nhắn tin

Cách tận dụng đồ cũ làm hoa treo vừa xinh đẹp vừa tiết kiệm để

Mỗi ý tưởng tận dụng đồ cũ để làm giỏ hoa treo trang trí trước cửa nhà này đều đến từ những vật liệu rất rẻ tiền. Với món đồ thủ công dễ thực hiện, bạn sẽ giúp cửa ra vào nhà mình trông thật đặc biệt.

Tự thiết kế đồ vật trang trí trong nhà hay còn gọi là làm handmade đã là cụm từ quá quen thuộc đối với các chị em. Từ gối ôm, ga giường, cốc chén, tranh thêu… đều được một tay đảm đang, khéo léo của các chị mà thành. Và đối với thiết kế vòng hoa treo trước cửa cũng không phải một ngoại lệ. Nó khá đơn giản và dễ làm với những vật dụng rẻ tiền, dễ kiếm. Cùng chúng tôi dạo qua 9 thiết kế vòng hoa treo trang trí trước cửa nhà vừa bắt mắt, xinh đẹp dưới đây để học lỏm cách thực hiện các chị em nhé.

1. Sử dụng một chiếc phễu hỏng từ vườn nhà mình chủ nhân đã thiết kế được một vòng hoa cực sáng tạo và độc để treo trước cửa nhà.
cách tận dụng đồ cũ làm hoa treo vừa xinh đẹp vừa tiết kiệm để
2. Với một chiếc giá hấp bánh bao đã hỏng và không thể sử dụng, thì tại sao bạn lại không dùng nó làm vật treo những bông hoa xinh đẹp lên cửa. Tưởng không hợp mà hợp không tưởng đúng không nào.cách tận dụng đồ cũ làm hoa treo vừa xinh đẹp vừa tiết kiệm để

3. Hay như một chiếc bình tưới nước đã cũ này đây, vừa lạ mắt lại xinh đẹp nổi bật.
4. Nếu bạn đã cạn kiệt ý tưởng rồi, một chiếc thùng gỗ nhỏ thì sao nhỉ, vẫn cứ ư là đẹp mắt.
5. Đây là một thiết kế vòng hoa trước cửa nhà khá truyền thống với rỏ tre cổ điển và các loài hoa nhiều màu sắc.
6. Đúng nghĩa là sáng tạo, một chiếc bánh tay quay bằng gỗ được chọn với các dải thường xuân và hoa tươi bao quanh, điểm xuyết lên đó là vật dụng tưới cây nhỏ nhắn.
7. Cực sáng tạo với dây điện đã cũ được quấn thành vòng rồi gắn hoa tươi lên là đã hoàn thành.
8. Hay các đế giấy đựng bánh được xếp khéo léo thành vòng hoa rồi treo lên như thế này.
9. Thỉnh thoảng bạn nên chọn một vài đồ vật dễ thương để trang trí cho có điểm nhấn.

Mua theme này